5 bài tập gym tại nhà cho nữ giúp bạn sở hữu vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”

Là phụ nữ phải biết cách yêu thương bản thân, phải đẹp, phải sang để có thể tỏa sáng và khiến mọi người đàn ông khát khao muốn chinh phục mình. Đó là điều mà mọi người con gái cần phải làm để có thể nâng tầm giá trị của bản thân lên một tầm cao hơn.

Và để có được điều đó, với một khuôn mặt đẹp thôi thì chưa đủ, mà cần phải có một thân hình chuẩn, thon gọn và quyến rũ nhất có thể. Vì thế, các nàng cần phải xuyên tập luyện và vận động, rèn luyện tính kiên trì và kỷ luật cho bản thân mới có thể đi đến thành công.

Vậy, tập luyện làm sao để có được một vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” cho các nàng? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây. Những bài tập gym để có vóc dáng quyến rũ và sexy nhất.

Tập tay

Động tác tập tay luôn là một động tác phổ biến trong tập thể hình. Với việc tập tay các chị em có thể giảm mỡ ở cánh tay, thúc đẩy tăng cơ tay nhanh chóng, xương khớp cũng sẽ trở nên linh hoạt hơn, khỏe mạnh hơn.

Tập tay chia ra làm hai bài tập là tay trước và tay sau. Mỗi bài tập đều kết hợp với việc hít thở sâu để tăng cường máu huyết lưu thông, chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. Kích thích việc cân bằng các cơ trong cơ thể, tạo một vóc dáng thon gọn và chắc khỏe hơn bao giờ hết.

Tập bụng

Đây là bài tập giúp các chị em giảm mỡ bụng hiệu quả. Với tôi, tôi thường áp dụng bài tập này thường xuyên vì mỡ bụng tôi rất nhiều, việc đánh tan mỡ bụng là điều cần thiết và cơ bản để đi đến một thân hình chuẩn cho mọi người phụ nữ.

Vùng eo luôn là một vũ khí quan trọng của các nàng. Tập bụng giúp đánh tan lớp mỡ bụng hiệu quả, giúp lấy lại vòng 2 thon gọn và săn chắc hơn bao giờ hết.

Tập mông

Các bài tập mông luôn là những bài tập mang lại nhiều hứng thú nhất cho các nàng. Để có một vòng 3 đầy đặn và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Việc áp dụng tập mông cần thường xuyên và đều đặn mỗi ngày, kết hợp với ăn uống hợp lý sẽ cho bạn một bờ mông đầy đặn hơn bao giờ hết. Tập mông bằng xe đạp tập thể thao tại nhà sẽ làm cho bờ mông của bạn nở năng và săn chắc hơn bao giờ hết

Tập lưng

Bài tập lưng sẽ có dùng đến tạ đấy. Đầu tiên bạn cầm tạ, cúi người về phía trước sau đó kéo tạ lên ngực. Lập lại động tác nhiều lần kết hợp với việc hít vào thở ra đều đặn. Thế là bạn đã có thể tập lưng mỗi ngày rồi đấy.

Việc tập lưng cũng có thể tập bằng xe đạp tập tại nhà. Vận động bằng xe đạp tập sẽ giúp các cơ vai và eo hoạt động liên tục. Cột sống cũng sẽ dần được điều chỉnh để thẳng nhất có thể. Từ đó, giúp xương chắc khỏe, bờ lưng cũng được cải thiện không kém.

Tập đùi

Với việc tập đùi sẽ giúp cặp đùi cũng như cẳng chân bạn săn chắc, không còn mỡ cũng như linh hoạt nhất có thể, việc bước đi cũng không còn ì ạch như những người có đùi mỡ nữa.

Bạn có thể tập đùi bằng xe đạp tập thể thao tại nhà. Với việc tập xe đạp tập sẽ giúp chân bạn hoạt động liên tục, các cơ vận động mạnh và đánh bay lớp mỡ trong tích tắc. Bạn sẽ có được một vóc dáng vô cùng đẹp và tự tin để bước ra đường.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan