7 tư thế Yoga cho vòng 1 săn chắc, khuôn ngực đầy đặn hấp dẫn

Nếu như trước đây bạn đã thử qua nhiều biện pháp nhưng vòng 1 của bản thân vẫn chưa được cải thiện. Bạn không cần quá lo lắng sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn một số bài tập yoga cho vòng 1 săn chắc, khuôn ngực của bạn đầy đặn hơn nhé.

Xem thêm>> cho thuê cổ trang tại cotrangquan.com

Nếu bạn đang muốn tìm một cách tự nhiên giúp cải thiện kích thước vòng 1 của mình. Nếu bạn đã thử qua nhiều cách nhưng chưa mang lại thành công như mong muốn. Vậy hãy để mình giới thiệu cho bạn một số bài tập yoga cho vòng 1 săn chắc, đầy đặn hơn nữa nhé.

Một số bài tập Yoga cho vòng 1 săn chắc, khuôn ngực trở nên đầy đặn hơn

Sau đây là một số bài tập yoga cho vòng 1 săn chắc, khuôn ngực của bạn trở nên đầy đặn hơn.

Tư thế chiến binh

Virabhadrasana, hay tư thế chiến binh, sẽ không chỉ cho phép bạn cảm nhận sức mạnh của mình mà còn giúp mở rộng khoang ngực, tạo độ đàn hồi và khả năng vận động:

Dang rộng hai chân của bạn ra và để song song với nhau.

Xoay chân trái sang trái 90 độ và gập bàn chân phải vào trong. Thở từ từ ra và uốn cong đầu gối phía bên trái của bạn.

Chân phải thẳng. Nâng hai tay sang hai bên ngang với vai. Quay đầu sang trái, ánh mắt hướng vào cọ.

Sau 7-10 chu kỳ, lặp lại mọi thứ cho phía bên phải. 

Tư thế tam giác

Tricosana, hay tư thế tam giác, giúp thư giãn và tăng cường sức mạnh cho ngực, kéo giãn cột sống và cải thiện lưu thông máu:

Dang rộng hai chân, quay sang trái 90 độ và sang phải 15.

Với tay trái, chạm đến mắt cá chân của bạn (sau một lúc bạn có thể đặt lòng bàn tay phẳng trên sàn) và mở rộng tay phải lên sao cho cả hai tay tạo thành một đường thẳng. Đảm bảo rằng đầu gối và cột sống của bạn không bị cong.

Ngửa mặt lên và nhìn vào các ngón tay của bàn tay đang dang ra. Lặp lại bài tập một lần nữa ở phía bên kia ngược lại.

Tư thế rắn hổ mang

Bhujangasana, hay tư thế rắn hổ mang, giúp tăng dung tích phổi, kéo căng cơ ngực, tăng cường cơ bụng và thúc đẩy tư thế tốt:

Nằm sấp và hít thở sâu. Từ từ nâng thân trên lên đồng thời ấn thân dưới xuống sàn. Giữ độ thăng bằng trên cả chân và tay của bạn.

Ngẩng đầu và nhìn lên.

Từ từ thở ra và hạ người xuống vị trí bắt đầu. Với mỗi lần lặp lại, hãy cố gắng tăng thời gian dành cho tư thế. 

Tư thế cúi chào

Dhanurasana, hay tư thế cúi chào, được khuyến khích cho những ai bị đau lưng. Bài tập cho phép bạn kéo giãn tất cả các phần của cột sống và mang lại hình dáng đẹp cho ngực:

Nằm sấp. Khi bạn thở ra, uốn cong đầu gối và nâng chúng về phía đầu. Cố gắng quấn tay quanh mắt cá chân của bạn.

Bây giờ thở ra từ từ và từ từ kéo chân và tay của bạn lên càng xa càng tốt. Giữ hông và ngực của bạn trên mặt đất và giữ thăng bằng trên bụng.

Cố gắng giữ được nguyên tư thế này trong khoảng thời gian là 30 giây. 

Tư thế cây cầu

Chakrasana, hay tư thế cây cầu, cho phép bạn kéo giãn ngực, cột sống và cổ, giảm mệt mỏi và giảm đau đầu:

Nằm ngửa và dang rộng hai chân rộng hơn vai một chút, kéo càng gần mông càng tốt.

Đặt tay sau đầu trong lòng bàn tay sao cho các ngón tay hướng về phía mông. Khi thở ra, nâng ngực và hông lên càng cao càng tốt.

Cố gắng duỗi thẳng tay hết mức có thể. Giữ tư thế này trong 30 giây.

Tư thế gối đầu

Salamba shirshasana, hay tư thế trồng cây chuối, có hiệu quả đối với dây chằng và cơ của cột sống và ngực. Nó cải thiện hơi thở và lưu thông máu. Bài tập dành cho những thiền sinh có kinh nghiệm:

Khuỵu gối và đặt cẳng tay trên sàn. Chụm các ngón tay lại với nhau trong một cái bát. Đặt vương miện của đầu của bạn trên thảm sao cho phần sau của đầu bạn nằm trong bát ngoài bàn tay của bạn.

Quỳ gối xuống, thở ra và nhấc chân khỏi sàn.

Duỗi thẳng chân. Giữ nguyên tư thế này từ 30 giây đến 2 phút, tùy theo khả năng của bạn. 

Tư thế lạc đà

Ushtrasana, hoặc tư thế lạc đà, giảm đau lưng hiệu quả, tăng dung tích phổi và săn chắc ngực:

Khuỵu gối và hai chân lại với nhau.

Từ từ uốn cong cơ thể của bạn về phía sau và đặt hai tay lên hai gót chân . Vòm cột sống và kéo căng xương sườn. Đầu phải chạm sàn.

Trở lại vị trí ban đầu của bạn sau khoảng 30 giây. 

Một số sản phẩm giúp ngực của phụ nữ phát triển hơn

Nếu bạn mơ về một bộ ngực đẹp và muốn vòng một của mình tăng lên đáng kể thì đừng vội đến bác sĩ thẩm mỹ. Có một số sản phẩm đóng góp vào động lực tích cực trong lĩnh vực này.

Thì là

Thì là là sản phẩm số một về nở ngực. Nó chứa phyto-estrogen. Hóa chất này được tạo ra trong thực vật và có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nó thúc đẩy sản xuất estrogen và tăng kích thước ngực.

Sữa

Nếu bạn ăn nhiều pho mát, rửa sạch bằng kefir và sữa, bạn sẽ thấy ngực nở ra. Bí mật là ở prolactin, được tìm thấy trong các sản phẩm sữa. Nó là một loại hormone do tuyến yên tiết ra có liên quan đến quá trình sinh sản, nuôi dưỡng và mở rộng tuyến vú.

Đậu nành

Đậu nành chứa nhiều estrogen nên rất lý tưởng để làm nở ngực. Theo RosSMI, theo nhiều phụ nữ thường xuyên tiêu thụ đậu nành, ngực của họ “tăng” thêm 1-2 cỡ.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập
  7. Ghế massage

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn một số bài tập yoga cho vòng 1 săn chắc, khuôn ngực của phụ nữ trở nên đầy đặn hơn. Bên cạnh đó bài viết còn nêu lên một số loại sản phẩm giúp cho ngực của phụ nữ phát triển hơn. Nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao nhất hãy kết hợp sử dụng các loại thực phẩm và các bài tập yoga mình chia sẻ ở trong bài viết này nhé.

Nguồn: https://topcotrang.com/

Tin Liên Quan