Bóc trần sự thật về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi

Việc một số sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi thì mới đây, HTP đã có buổi nói chuyện và trả lời về vấn đề này. Trong thời gian vừa qua, người tiêu dùng không khỏi hoang mang với thông tin sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Sắc Ngọc Khang của HTP đã bị thu hồi, tuy nhiên ẩn sau câu chuyện này là sự thật ra sau, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  • Sắc Ngọc Khang – thương hiệu được hàng triệu người Việt tin dùng

Sự phổ biến trong các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt ở các chị em phụ nữ, Sắc Ngọc Khang là trở thành cái tên quen thuộc với rất nhiều dòng sản phẩm làm đẹp, đa dạng về chủng loại cũng như thiết kế. Hầu hết phụ nữ nước đã ít nhiều đã từng sử dụng qua các sản phẩm của thương hiệu này.

Độ phổ biến của Sắc Ngọc Khang là điều không có gì phải bàn cãi, tuy nhiên để tạo dựng được tên tuổi như vậy, tập thể công ty đã không ngừng cố gắng và phấn đấu để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Bằng chính chất lượng của nhiều mặt hàng, giờ đây cái tên Sắc Ngọc Khang có thể tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực làm đẹp.

Chất lượng của các sản phẩm Sắc Ngọc Khang

Các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang nhiều lần nhận được các giải thưởng danh giá như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn…trong nhiều năm liên tiếp. Đây chính là minh chứng chân thực nhất khi nói về hiệu quả, chất lượng trong từng sản phẩm của Sắc Ngọc Khang.

Hầu hết các sản phẩm tại Sắc Ngọc Khang đều được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Trải qua nhiều bài kiểm tra và đánh giá chất lượng gắt gao trước khi được đưa ra thị trường, tuy là hàng Việt nhưng tính hiệu quả cũng như độ an toàn luôn đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Thế nên việc bị thu hồi sản phẩm là điều người dùng quan tâm và cần HTP nói rõ về việc này.

  • Tại sao nhiều sản phẩm của Sắc Ngọc Khang lại bị thu hồi?

Theo thông tin chính xác thì do có sự thay đổi về nhà máy sản xuất cũng như pháp nhân đứng ra chịu trách nhiệm về thương hiệu nên các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang cũng phải được thay đổi số đăng ký công bố. Điều này có nghĩa là tất cả các sản phẩm đang được phân phối trên thị trường sẽ bị thu hồi và điều chỉnh lại số đăng ký công bố mới theo đúng quy định của Luật an toàn thực phẩm. Và HTP cũng đã nói rõ về việc này.

  • Vậy sản phẩm của Sắc Ngọc Khang của HTP bị thu hồi có vấn đề gì không?

Việc thu hồi các sản phẩm có số đăng ký công bố cũ để làm mới lại theo đúng quy định là hoàn toàn mang tính chất chủ động và phù hợp với pháp luật Việt Nam nhằm đảm bảo cho việc kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như chỉ rõ bên pháp nhân sẽ chịu trách nhiệm với các lô hàng sau này. Chính vì vậy, không có chuyện sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi vì là hàng kém chất lượng

Có nhiều thông tin đồn đoán trong thành phần các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang bị thu hồi có chứa các chất ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, chính vì vậy mới bị thu hồi và sẽ bị cấm lưu hành trên thị trường. Đây là thông tin hoàn toàn sai lệch, không đúng sự thật.

  • Người tiêu dùng nên cẩn trọng với “truyền thông bẩn”

Trong thời buổi hiện đại với sự lên ngôi của công nghệ 4.0, người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với các thông tin bằng những trang mạng xã hội phổ biến. Tuy nhiên, tốc độ truy cập nhanh cũng xảy ra một số vấn đề khi các thông tin xấu, sai sự thật được lan truyền rộng rãi làm ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng.

Là một người tiêu dùng thông thái, bạn phải biết cách sàng lọc thông tin chính xác, tìm đọc tại những trang đưa tin chính thống và có độ tin tưởng cao. Thông qua vụ việc về thu hồi sản phẩm Sắc Ngọc Khang của HTP, hy vọng người tiêu dùng sẽ có cái nhìn chân thực hơn về các thông tin trên mạng, đừng vội khẳng định điều gì khi chưa làm rõ nguyên nhân nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan