Có Thể Uống Đồng Thời Collagen Với Tinh Bột Nghệ Không?

Nhờ đó, tinh bột nghệ có khả năng chống lão hóa da. Một số nghiên cứu cho thấy khả năng này của tinh bột nghệ cao gấp 300 lần so với vitamin E. Bằng cách sử dụng tinh bột nghệ, bạn sẽ có một làn da hồng hào và mịn màng đó là ước mơ của mọi cô gái. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem liệu có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không ở ngay bên dưới đây. 

1. Uống đồng thời collagen và tinh bột nghệ có sao không?

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có sự ghi nhận các tương tác có ý nghĩa khi sử dụng đồng thời viên uống collagen và tinh bột nghệ do đó bạn có thể dùng tinh bột nghệ trước hoặc sau khi uống collagen. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thêm về thời điểm uống thích hợp để cơ thể hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

Dù chưa có kiểm chứng mang tính xác thực nào về sự phản ứng của collagen và tinh bột nghệ nhưng cũng chưa có y văn ghi nhận lợi ích của sự kết hợp hai loại dưỡng chất này.

Hơn nữa, tinh bột nghệ với thành phần là curcumin vẫn có tương tác với các thuốc khác, vì vậy trước khi sử dụng bạn cần tham khảo ý kiến các bác sĩ hoặc các chuyên gia để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2.  Uống kết hợp collagen và tinh bột nghệ có ưu điểm gì?

Tinh bột nghệ là sản phẩm sẽ giúp tăng cường tái tạo làn da rất tốt, tuy có chống lão hóa, nhưng lại không giúp tăng cường độ đàn hồi cho da, cần bổ sung thêm thành phần collagen để cải thiện cấu trúc da cũng như giúp da sáng khỏe hơn, đặc biệt là giúp thúc đẩy sự sản sinh collagen tự nhiên bên trong cơ thể. Dựa trên những ưu điểm tuyệt vời kể trên của hai loại sản phẩm này, ta có thể thấy khi kết hợp hai dưỡng chất tinh bột nghệ và collagen với nhau, sẽ có thể mang đến những tác dụng tuyệt vời cho làn da của bạn như:

– Chống oxy hóa mạnh mẽ

– Tăng cường độ đàn hồi cho làn da

– Kích thích sự sản sinh collagen tự nhiên cho cơ thể

– Cải thiện sắc tố da, giúp da sáng khỏe đều màu hơn

– Mang đến làn da mịn màng và sáng bừng sức sống

Sự kết hợp giữa collagen và tinh bột nghệ còn chưa thật sự tối ưu và được kiểm chứng chặt chẽ nên trước khi kết hợp 2 loại dưỡng chất này bạn cần tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia để nhận được lời khuyên tốt nhất cho mình.

Với những chia sẻ về collagen và tinh bột nghệ ở trên, hy vọng bạn đọc đã biết bổ sung collagen và tinh bột như thế là hiệu quả nhất rồi nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan