Công thức từ gừng “biến hóa” tóc bạc thành đen

Tôi là nam, năm nay tôi 33 tuổi. Tôi đang là trưởng phòng Marketing của một công ty chuyên về máy chạy bộ. Tôi đang quản lí 1 những đứa em vừa ra trường. Công việc hiện tại khá áp lực. Tôi phải chịu trách nhiệm rất nhiều việc. Tuy vậy tôi vẫn rất vui với công việc này. Nhưng tôi lại bị vấn đề về sức khỏe.

Đó là tóc tôi đang rất mau bạc sớm. Có thể là do công việc, nhưng cũng có thể là do tôi bị thiếu chất. Tôi hoàn toàn không biết tại sao.xe đạp tập thể dục

Nguyên nhân vì sao tóc lại bị bạc sớm 

Chuyện này tôi được biết là có người họ hàng làm bên ngành y. Một hôm tôi đi công tác ở cửa hàng máy chạy bộ cùng hệ thống về sớm thì gặp người cậu cũng đang mua máy chạy bộ ở đó. Gặp tôi ông rất ngạc nhiên vì sao tóc tôi lại mau bạc như thế.máy chạy bộ

Cậu cùng tôi ngồi quán cà phê gần đấy và cậu cho tôi biết có thể do tôi đang bị thiếu hụt vitamin trong bữa ăn hàng ngày. Chế độ ăn uống của tôi đúng thật cũng đang khá không cân bằng do tôi ăn uống không điều độ chút nào. Hơn nữa công việc của tôi bây giờ cũng đang khá nhiều nên thành ra tôi khá là áp lực. Chuyện này cũng đã 1 thời gian dài nên tôi cũng không mấy quan tâm đến.máy chạy bộ

Khắc phục hiện tượng tóc bạc như thế nào?

Cậu tôi vốn là bác sĩ đông y. Cậu tôi yêu thích những sản phẩm có nguồn gốc từ cây cối hơn và cậu thì không thích những gì hiện đại lắm. Nhưng cậu lại yêu thích máy chạy bộ. Thật khó hiểu nhỉ. Vì thế nên cậu khuyên tôi hãy sử dụng những thực phẩm tự nhiên hơn sử dụng thuốc. ghế massage

Cậu cũng nói với tôi là đừng lạm dụng việc nhuộm tóc liên tục để chữa trị việc này. Do khi mọc ra thì tóc cũng lại là màu trắng thôi. Vì vậy nhằm hạn chế da đầu bị ảnh hưởng của hóa học quá nhiều thì cậu khuyên tôi nên xem xét qua gừng. 

Chọn gừng già nhất, rửa sạch, cạo qua rồi lấy vỏ. Công thức chi tiết tôi sẽ gửi cho mọi người xem sau nhé. Chúng ta sử dụng hỗn hợp này bôi đều chân tóc vừa mới nhổ thì sẽ đen lại. Nên nhớ không sử dụng với tóc bạc đã mọc rồi nhé. 

Cậu tôi cũng nói với tôi là tôi cũng nên tăng cường thể lực hơn nữa bằng cách tập thể dục và vận động nhiều như chạy máy chạy bộ, đến phòng gym tập các bài tập khác hay chạy bộ ngoài công viên. Nhờ vậy mà tôi cũng sẽ được thư giãn và hít thở khí trời hơn. 

Tôi về nhà và nhìn tóc mình. Cảm thấy cậu mình nói cũng đúng. Tôi đang ở độ tuổi này mà tóc tôi đã bạc như vậy rồi thì không tốt chút nào. Tôi đã thử nghe theo lời cậu mình, điều chỉnh chế độ ăn uống, hạn chế bớt công việc lại, tăng cường tập thể dục hơn nữa. 

Kết quả chỉ sau một tháng, tóc tôi đã bớt bạc hơn hẳn. Ai trong công ty cũng ngạc nhiên với diện mạo mới của tôi. Thật may mắn là tôi đã tìm ngay được giải pháp chữa trị tóc bạc cho riêng mình và chữa trị kịp thời.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: http://topcotrang.com/

 

Tin Liên Quan