Địa chỉ mua ghế massage tại Bình Định

Bình Định được biết đến như một mảnh đất miền trung đầy cát gió và biển. Ấy vậy mà nó tạo được một đặc trưng mà ít nơi nào có được. Tôi sinh ra và lớn lên ở Bình Định, nhưng đến khi tốt nghiệp ra trường, tôi lại chuyển vào Nam để làm việc và sinh sống.

Địa chỉ mua ghế massage tại Bình Định

Từ đó, tôi dường như ít về nhà hơn hẳn. Tuy ít về với quê hương, nhưng tôi vẫn luôn nhắc nhở và tự hào rằng mình là đứa con của Bình Định một nơi với những bờ biển đầy cát trắng và sóng biển.xe đạp tập thể dục

Sau một thời gian làm việc ở một thành phố đầy khói bụi và ngột ngạt. Tôi lại cảm thấy vô cùng khó chịu bởi những sự ồn ào và tấp nập ở nơi đây. Công việc lại ngày càng stress và căng thẳng. Điều có khiến tôi thêm phần mệt mỏi và chán nản.

Vì stress mà tôi ăn nhiều hơn, từ đó cân nặng cũng tăng lên trông thấy, cơ thể phát phì và mập lên. Điều này khiến tôi bị mất hấp dẫn và kém tự tin hơn bao giờ hết. Đỉnh điểm là khi người yêu nói lời chia tay, tôi mới vỡ lở ra là tôi đã mập đến cỡ nào rồi, nó xấu xí một cách kinh khủng.máy chạy bộ điện

Tôi trải qua giai đoạn trầm cảm trong một khoảng thời gian dài. Cho đến khi tôi biết đến ghế massage. Lúc đầu tôi cũng không biết đến ghế massage là gì. Nhưng căn bệnh trầm cảm khiến tôi phải đến gặp bác sĩ tâm lý. Sau một thời gian điều trị những bệnh tình tôi không có gì tiến triển.

Bỗng một ngày nọ, vị bác sĩ cho tôi sử dụng một chiếc ghế, gọi là ghế massage. Tôi cũng đồng ý thử. Khi ngồi vào chiếc ghế, cảm giác có một sự êm ái. Tôi chưa bao giờ được ngồi một chiếc ghế êm ái như thế này cũng đã một thời gian rất dài. Sau đó, tôi ngủ thiếp đi lúc nào không hay.máy chạy bộ điện

Địa chỉ mua ghế massage tại Bình Định

Khi tỉnh dậy, tôi cảm thấy có một sự thoải mái trong tâm trí cũng như với cơ thể. Lưng tôi không còn nhức mỏi nửa, đầu óc cũng tỉnh táo hơn mà không cần dùng thuốc an thần. Vừa tỉnh dậy thì thấy vị bác sĩ đang ngồi ở bàn. Vị bác sĩ lại hỏi tôi cảm giác thế nào, rồi giới thiệu cho tôi cái ghế massage này mà khuyên tôi nên mua một cái về dùng.

Từ đó, tôi tìm hiểu thêm về cái ghế massage tại nhà này và rồi tôi quyết định đặt mua nó. Tôi tìm kiếm việc đặt ghế massage trên mạng. Tôi chọn Elip Sport vì thấy hãng này khá nổi lại có chi nhánh trên toàn quốc và được review rất ổn.

Tôi nhanh chóng tìm đến cửa hàng Elip Sport để đặt mua một chiếc ghế massage. Nhân viên bán hàng tại đây rất nhiệt tình và tự vấn cho tôi vô cùng cụ thể, quả thực rất quan tâm đến khách hàng. Tôi đặt mua một cái ghế massage rẻ với giá vừa tầm rồi nhờ Elip Sport đưa về nhà.ghế massage

Nhờ một thời gian sử dụng ghế massage mà tâm trạng tôi cũng ổn định hơn hẳn. Rồi tôi bắt đầu lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Tôi bắt đầu lên kế hoạch tập luyện để giảm cân, lấy lại vóc dáng cao to, 6 múi khi xưa. Biết được hiệu quả của ghế massage mang lại nên tôi gọi cho Elip Sport chi nhánh tại Bình Định và đặt một chiếc ghế massage gửi về nhà cho ba mẹ tôi. Ắt hẳn ông bà cũng sẽ vui lắm khi nhận được món quà này.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://topcotrang.com/

 

Tin Liên Quan