Làm sao có được vóc dáng như sao ?

Bạn là người Việt Nam thì ắt hẳn bạn biết đến Phạm Hương rồi phải không? Chồng tôi là fan cuồng của Phạm Hương. Anh ấy thích thì tôi cũng không ý kiến gì đâu. Anh ấy đọc được bài báo của Phạm Hương về máy chạy bộ Elip Sport. Thế là anh cũng mua máy chạy bộ về nhà làm đồ đôi. Anh ấy biết cô ấy thắng giải gì thì cũng dắt tôi đi ăn chúc mừng. Tôi tức chết mất.

Mọi chuyện vẫn không có gì cho đến khi 1 ngày anh ấy thách tôi giảm cân để có được 1 thân hình đẹp như Phạm Hương. Lúc đó tôi muốn gì anh cũng chiều. Tất nhiên tôi suy xét một lúc và chấp nhận ngay.xe đạp tập thể dục

Tôi bắt đầu vào guồng giảm cân để cố gắng có được thân hình hoàn hảo . Tôi được một người bạn chỉ cho cách để có dáng chuẩn eo thon như sao.

Cách ăn uống

Cắt giảm tinh bột là điều đầu tiên tôi được nhắc nhở. Tôi là một người hay đi lại và làm trong công ty chuyên máy chạy bộ nên tôi phải kiểm tra máy rất nhiều. Nên tôi cần ăn uống khá đầy đủ chất. Việc ăn chỉ rau và hạn chế đồ chiên rán khiến tôi khá hoang mang. máy chạy bộ điện

Cắt giảm tinh bột thì phải bổ sung protein vào buổi sáng. Điều này thì tôi cũng không thoải mái lắm. Do nếu vậy thì tôi phải nấu nướng khá vất vả mà buổi sáng thì tôi lại luôn bận rộn. Hành trình gian nan ghê. 

Điều quan trọng hơn hết là việc tôi cần cắt giảm ăn vặt. Không phải là cắt giảm mà là không được ăn vặt nữa. Việc này giống như cắt hết niềm yêu thích của tôi vậy. Nhưng vì lời hứa của chồng, tôi sẽ cố gắng chịu đựng.

Dáng đứng và cách phối đồ

Dù gầy hay ốm thì các tư thế ngồi, đứng vô cùng quan trọng. Nếu bạn cứ để vai gù về phía trước, bạn sẽ trông lùn và bụng to hơn. Nếu bạn cứ ngồi như vậy sẽ khiến cho cột sống của bạn có vấn đề ngay đấy.máy chạy bộ điện

Bạn cũng có thể thay đổi cách mặc quần áo để nhìn dáng người cho thon gọn hơn đấy. Mình được khuyên nên mặc áo đen và áo cổ tim. Đây là một mẹo khiến cho mình thêm nhỏ gọn hơn so với lúc trước. 

Tập thể dục

Đây chính là một trong những điều bạn mình ưu tiên thứ hai sau việc ăn uống. Đối với tôi thì việc tập chạy trên máy chạy bộ là thói quen sau mỗi giờ làm của tôi. Nhưng chỉ chạy bộ không thì cũng không đủ. Việc luyện tập giúp bạn đốt cháy khá nhiều calo, giúp cho cơ thể thon gọn cũng như săn chắc hơn. ghế massage

Và bạn tôi cũng bật mí cho tôi một vài mẹo tập dành riêng cho tôi để giúp cho dáng chuẩn eo thon hơn. Từ khi tôi tập luyện theo bài tập đó thì đúng là tôi đã được cải thiện hơn rất nhiều. Nhưng để đạt được thân hình như Phạm Hương thì chắc chắn sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên tôi đã cảm thấy tự hào hơn về cơ thể cũng như chế độ ăn uống của riêng mình.

Chồng tôi thì khỏi nói. Anh ấy bất ngờ hơn bao giờ hết vì anh ấy vốn tưởng tôi chỉ biết xoay quanh công việc của mình và máy chạy bộ thôi. Dù không như Phạm Hương nhưng anh ấy vẫn nhận thua và dắt tôi đi ăn haha.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://topcotrang.com/

 

Tin Liên Quan