Liệu Trình Uống Collagen Đúng Cách Cho Làn Da Không Tuổi

Bạn có thể uống Collagen vào bất cứ lúc nào trong ngày, tuy nhiên có những thời gian vàng để cơ thể hấp thu hiệu quả nhất dùng vào trước bữa sáng và buổi tối là cách sử dụng Collagen hiệu quả nhất. Bởi vào buổi tối là thời gian mà quá trình trao đổi chất và tái tạo da diễn ra mạnh mẽ nhất, do đó áp dụng cách uống Collagen vào thời điểm này sẽ giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn, hiệu quả tối ưu hơn. Còn đối với bữa sáng nên uống collagen trước khi ăn sáng 30 phút, đây là hai giai đoạn vàng để cơ thể hấp thu trọn vẹn nhất khi collagen vào cơ thể.

Ngoài việc bổ sung collagen qua đường uống chị em lưu ý chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung thêm các thực phẩm chứa collagen như trái cây, dâu tây dưa hấu, cam, chanh, bưởi, cà chua, trứng, cá hồi vào bữa ăn hằng ngày, hạn chế đồ quá nhiều dầu mỡ đồng thời uống nhiều nước và nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc.

1. Cần nhớ gì khi uống Collagen

Phụ nữ mang thai và cho con bú từ 6 tháng trở xuống cần lưu ý khi sử dụng Collagen (nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ) Đối với những người đang dùng thuốc tránh thai không nên bổ uống Collagen vào cơ thể. Bởi vì nếu uống cả 2, trong cơ thể bạn sẽ có tác dụng phụ như cảm giác có thai giả, xuất hiện các dấu hiệu kèm theo như da nám, cơ thể mệt mỏi.

Kết hợp tập luyện thể dục thể thao với uống Collagen để mang lại lối sống lành mạnh và khoa học giúp cơ thể phát triển và tái tạo da tốt.

Khi sử dụng bất kỳ loại thuốc có thành phần nào bạn bị dị ứng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống.

Đồng thời muốn đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên uống bổ sung những loại sản phẩm này trong vòng 3 đến 4 tháng, sau đó phải dừng lại trong vòng 1 đến 2 tháng để cơ thể tự hấp thu trọn vẹn lượng Collagen rồi mới dùng lại với liều uống duy trì là được.

Uống collagen thế nào là đúng cách, liệu trình nào là hợp lý hay uống collagen ngày mấy viên và cả những lưu ý dành cho chị em. Nắm bắt những kiến thức bổ ích trên sẽ giúp chị em uống collagen đúng cách, tránh những sai lầm không hay ảnh hưởng tới hiệu quả làm đẹp và đặc biệt là sức khỏe.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan