Những cách sử dụng collagen hiệu quả nhất

Cách sử dụng collagen hiệu quả nhất cũng góp phần hạn chế tình trạng tóc bị khô cứng, xơ rối và chẻ ngọn do thiếu chất và lớp sừng bị ảnh hưởng và mỏng dần theo thời gian. Với nhu cầu làm đẹp cho mái tóc nhiều như hiện nay thì việc bổ sung collagen cho mái tóc chắc khỏe là điều cần thiết.

a.   Móng tay chân trở nên chai sần

Cách sử dụng collagen giúp cho móng tay chân không bị tổn thương là cách làm hiệu quả nhất mà nhiều chị em chưa biết tới. Collagen có ảnh hưởng tới cấu tạo lớp sừng của móng tay, móng chân, tránh được tình trạng khô, bong tróc, mỏng, nhanh gãy.

2. Nên bổ sung collagen bằng cách nào đem lại hiệu quả tốt nhất?

a.   Bổ sung collagen thông qua thực phẩm tự nhiên

Cách sử dụng collagen từ thiên nhiên luôn có tác dụng hiệu quả nhất, không lo sợ vấn đề tác dụng phụ và hoàn toàn an toàn với cơ thể. Những nguồn thực phẩm giàu collagen có thể kể tên như: Bơ, tỏi, cá hồi,… Những thực phẩm này có chứa hàm lượng collagen cũng như bổ sung nhiều vitamin, chất xơ, omega 3 có lợi cho sức khỏe nên các nàng có thể cân nhắc để bổ sung vào thực đơn bữa ăn hàng ngày của mình.

b.   Bổ sung collagen thông qua thực phẩm chức năng

Cách sử dụng collagen nguồn gốc từ các thực phẩm tự nhiên cũng có tác dụng, tuy nhiên với hàm lượng collagen trong các thực phẩm thấp nên không thể đảm bảo cung cấp đủ lượng collagen cần thiết để tạo ra hiệu quả nhất cho cơ thể. Thêm vào đó, bạn có thể bổ sung collagen cho cơ thể bằng cách sử dụng collagen từ thực phẩm chức năng dạng bột, dạng viên, dạng dung dịch uống hoặc bôi thẩm thấu qua da,… có hàm lượng collagen cao và cơ thể hấp thụ nhanh chóng.

Chị em muốn thấy hiệu quả nhất từ cách sử dụng collagen đừng bỏ qua những thông tin trên đây đó. Nếu chị em cần mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo hiệu quả và an toàn, hãy inbox hotline của chúng tôi ngay nào!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Tin Liên Quan